Mẫu nhà gỗ 5 gian hiên chạy quanh nhà

Mã sản phẩm: SP-472

Đến với ngôi nhà gỗ 5 gian hiên chạy quanh nhà như được trở về với khung cảnh thanh bình, tĩnh lặng và khoáng đạt của những làng quê miền Bắc. Với một không gian ấm cúng để đại gia đình ấm cúng quây quần bên nhau. Bên cạnh đó cũng không kém phần sang trọng và tiện nghi.

Mô tả

Đến với ngôi nhà gỗ 5 gian hiên chạy quanh nhà như được trở về với khung cảnh thanh bình, tĩnh lặng và khoáng đạt của những làng quê miền Bắc. Với một không gian ấm cúng để đại gia đình ấm cúng quây quần bên nhau. Bên cạnh đó cũng không kém phần sang trọng và tiện nghi.

Chi tiết sản phẩm

Hình thức kiến trúc nhà gỗ 5 gian hiên chạy quanh nhà

Tổng quan kiến trúc nhà gỗ 5 gian hiên chạy quanh nhà:

Thông số kỹ thuật một số cấu kiện chính (kích thước được nhiều người làm):

Cột cái 33, cột con 30, cột hiên 27, xà cái 20, xà con 18, quá giang 26…..

Bước gian trung bình từ 2,6 đến 3m, kích thước phủ bì nhà : 10.5m3 x 21m (chưa kể đến bực tam cấp)

Giữa 3 gian chính và buồng có vách đố vỏ măng (có thể làm vách đục tranh trang trí)

Thiết kế bên ngoài của căn nhà gỗ 5 gian hiên chạy quanh nhà mang dáng dấp nhà năm gian rất điển hình. Ngôi nhà gỗ năm gian hiên chạy quanh nhà được xây dựng theo kiểu nhà truyền thống Bắc bộ. Kết cấu ngôi nhà năm gian hiên chạy quanh nhà này, sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên 100% độ bền. Hai bên buồng gói tăng không gian sử dụng bên trong buồng nhà. Buồng được sử dụng cho không gian chức năng như bếp, phòng ngủ, gác xép. Căn nhà có bậc tam cấp nối lên thềm nhà, từ thềm nhà mở cửa chính vào gian giữa.

Thiết kế bên ngoài của căn nhà mang dáng dấp nhà năm gian rất điển hình của vùng bắc bộ. Hiên nhà gỗ năm gian hiên chạy quanh nhà, với 5 gian là cửa bức bàn, sân lát gạch gốm, mái lợp ngói mũi hài. Mái ngói đỏ ngả màu thời gian, hàng cột tròn trước thềm và mái hiên chạy dài quanh nhà theo chiều ngang mặt đứng để tạo được sự mát mẻ.

Nhà gỗ 5 gian là lựa chọn của nhiều hộ gia đình

Kinh tế phát triển, nhiều gia đình chán ngán với các biệt thự gạch xi măng đầy đủ tiện nghi mà chuyển sang thích ở nhà gỗ bắc bộ. Họ mạnh tay chi tiền thi công, nhà gỗ năm gian có hiên chạy quanh nhà là lựa chọn tối ưu bởi tính sang trọng, thoáng đãng vừa đem lại sự ấm cúng cho gia đình.

Thường thì người chọn nhà gỗ năm gian hiên chạy quanh nhà là các hộ gia đình lớn ưu tiên sự thoải mái và gần gũi với thiên nhiên, không chỉ mong tìm về bản sắc văn hóa xưa của người Việt mà còn là dịp để thỏa mãn thú chơi, thể hiện đẳng cấp.

Ngoài ra độ bền mà nhà gỗ 5 gian hiên chạy quanh nhà đem lại cực kỳ cao và bền bỉ. Các ngôi nhà gỗ sừng sững hàng trăm, hàng ngàn năm nay là minh chứng tốt nhất cho độ bền của nhà gỗ. Với các loại gỗ tự nhiên quý hiếm đặc biệt là gỗ Lim là sự lựa chọn mang lại chất lượng cao, bền bỉ nhất và cũng sang trọng, đẹp nhất.

Hơn nữa, hiện nay đã có phương pháp xử lý chống mối mọt của nhà gỗ năm gian hiên chạy quanh nhà vô cùng hiệu quả, độ bền của nhà gỗ sẽ được tăng lên đáng kể.

Nhìn chung nếu bạn đang tìm kiếm một căn nhà đảm bảo các tiêu chí như: chắc chắn bền bỉ, đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng, tiện nghi và gần gũi với môi trường thì nhà gỗ 5 gian hiên chạy quanh nhà là lựa chọn tốt nhất dành cho gia đình bạn. Nhà gỗ năm gian hiên chạy quanh nhà là một ngôi nhà sẽ mang đến cho bạn nhiều giá trị cao hơn so với số tiền phải bỏ ra để thi công.

Địa chỉ liên hệ

NHÀ GỖ KẺ TRUYỀN

Địa chỉ: Ngõ 114 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0969556611

Email: hoaphat86xd@gmail.com

Website: www.nhagoketruyen.vn

0969556611