Nhà gỗ 3 gian 18 cột có vì thuận

Mã sản phẩm: SP-477

Thiết kế nhà gỗ 3 gian 18 cột đặc biệt, độc mà lạ ở chất liệu cho đến hình dáng thiết kế. Nhà gỗ có thiết kế vách thuận sang trọng và thoáng đãng. Cùng tìm hiểu về văn hoá và ý nghĩa nhân sinh quan bên trong nhà gỗ cũng như tên gọi các cấu kiện của nó qua bài viết sau nhé!

Mô tả

Thiết kế nhà gỗ 3 gian 18 cột đặc biệt, độc mà lạ ở chất liệu cho đến hình dáng thiết kế. Nhà gỗ có thiết kế vách thuận sang trọng và thoáng đãng. Cùng tìm hiểu về văn hoá và ý nghĩa nhân sinh quan bên trong nhà gỗ cũng như tên gọi các cấu kiện của nó qua bài viết sau nhé!

Chi tiết sản phẩm

Hình dáng thiết kế đặc biệt của nhà gỗ 3 gian 18 cột.

Thông số kỹ thuật một số cấu kiện chính của nhà gỗ 3 gian 18 cột.

Cột cái: 6, cột con: 8, cột hiên: 4

Cột cái 29, cột con 27, cột hiên 25, xà cái 18, xà con 16 xà thượng 14, quá giang 22…..

Bước gian trung bình từ 2,6 đến 3m, kích thước phủ bì nhà : 7m3 x 10m5 (chưa kể đến bực tam cấp).

Về cơ bản nhà gỗ 3 gian 18 cột giống với những nhà gỗ cổ truyền của Việt Nam nhưng nó được tạo dựng thành 18 cột trụ bằng gỗ tạo nên một căn nhà gỗ vững chắc hơn.

Vì thuận hoa văn tạo điểm nhấn cho nhà gỗ ba gian 18 cột

Để tạo nên một nhà gỗ ba gian 18 cột đẹp kiến trúc sư bắt buộc phải tính toán tỉ mỉ từng li. Các đường nét hoa văn trên đó vừa phức tạp và toát lên sự tinh tế của người làm. Vì thuận có những đường cong uốn lượn được khắc trên một mặt phẳng. Vì thuận gồm hoạn và rường liên kết lại với nhau. Ở hoành sẽ được khắc những hoa văn được coi như là những cấu kiện để nối các rường và phải chính xác và rõ ràng thì thuận mới chuẩn.

Nhà gỗ là văn hoá kiến trúc độc đáo của người Việt Nam

Kiến trúc trúc của nhà gỗ ba gian 18 cột là một “mảng ký ức” đáng trân trọng của người Việt Nam mà còn là niềm tự hào để sánh vai với các nước trên thế giới, bởi lẽ cho đến nay vẫn chưa có một công trình kiến trúc nào xuất sắc vượt qua được tầm ảnh hưởng của kiến trúc nhà gỗ, nên việc giữ gìn và phát huy nó cũng là giữ gìn và phát huy bản sắc dân tộc.

Nhà gỗ ba gian 18 cột có vì thuận mang lại không gian thoải mái, sang trọng

Vách thuận là một trong những điểm lôi cuốn bạn lựa chọn nhà gỗ ba gian 18 cột có vì thuận. Vách thuận làm tăng thêm sự thẩm mĩ và sang trọng của một ngôi nhà gỗ. Vừa đậm chất quê hương Việt Nam vừa tạo cảm giác tinh tế sang trọng.

Kết luận, nhà gỗ ba gian 18 cột là sự lựa chọn phù hợp với tất cả kiểu gia đình lớn nhỏ hay bạn bè bởi thiết kế độc đáo, tinh tế vừa đem lại sự thoải mái, tiện lợi khi sử dụng. Tính thân thiện, ấm cúng cũng như sự sang trọng phần nào đã khiến nhà gỗ 3 gian 18 cột được yêu thích và là lựa chọn hàng đầu. Qua đó còn góp phần phát huy truyền thống, tôn trọng và giữ gìn bản sắc dân tộc của người Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ

NHÀ GỖ KẺ TRUYỀN

Địa chỉ: Ngõ 114 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0969556611

Email: hoaphat86xd@gmail.com

Website: www.nhagoketruyen.vn

0969556611