Thi công nhà thờ họ 3 gian tại Thanh Hóa

Mã sản phẩm: SP-482

Nhà gỗ kẻ truyền xin được chia sẻ mẫu thiết kế nhà thờ họ ở Thanh Hóa doNhà gỗ kẻ truyền thiết kế, tư vấn và thi công để giúp quý vị tham khảo lựa chọn cho mình mẫu phù hợp.

Mô tả

Nhà gỗ kẻ truyền xin được chia sẻ mẫu thiết kế nhà thờ họ ở Thanh Hóa doNhà gỗ kẻ truyền thiết kế, tư vấn và thi công để giúp quý vị tham khảo lựa chọn cho mình mẫu phù hợp.

Chi tiết sản phẩm

NHÀ THỜ HỌ

   Đây là nơi thờ cúng tổ tiên theo phong tục tập quán của dân người dân Việt Nam từ xưa truyền lại, được tập trung ở khu vực Bắc bộ và Trung bộ. 

Ngoài việc thờ cúng thì đây được coi là nơi tâm linh mang ý nghĩa văn hóa tinh thần giáo dục cao, nơi gắn kết các con cháu tứ phía về sum họp gặp gỡ nhau, tạo nên sự đoàn kết đùm bọc nhau trong cuộc sống của một gia tộc họ.

Chúng ta hãy đến với vùng đất Thanh Hóa để ngắm nhìn Nhà thờ họ 3 gian đẹp tại đây

 

CÙNG CHIÊM NGƯỠNG QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ THỜ HỌ 3 GIAN

   Nhìn vào thiết kế 3D ta thấy nhà 3 gian kết nhà nghỉ ngơi tự họp con cháu kết hợp hồ nước bao quanh tạo mang hơi hướng hiện đại ngày nay nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống từ xa xưa của người Việt.

Nhà 3 gian kết hợp nhà ở cùng hồ nước tạo không khí truyền thống và trong lành cho gia chủ

 

Tổng quan thiết kế 3D nhà thờ họ 3 gian

   Bao quanh là lối kiến trúc tường bao quanh. Theo phong thủy, tường bao xung quanh nhà có tác dụng tụ khí. Vì vậy một bức tường bao với thiết kế tốt không những sẽ mang lại cho người trong gia đình cảm giác an toàn, mà còn giúp các thành viên luôn khỏe mạnh, có nhiều tài phú.

 

   Bước vào khuôn viên, dễ dàng bắt gặp hệ thống cuốn thư trước nhà 3 gian. Đây là một trong những truyền thống lâu đời và tốt đẹp của dân tộc ta. Những chữ, thông tin được chạm khắc trên cuốn thư thể hiện những điều tốt đẹp.

Cuốn thư qua đôi bài tay của các nghệ nhân

NHÀ THỜ 3 GIAN 

   Nhà thờ chính được thiết kế theo dạng hình chữ Nhất với mái ngói mũi hài truyền thống, được uốn cong như mái chùa. Kiểu thiết kế này mang lại nét cổ kính cho nhà thờ họ 3 gian, Khi thi công sẽ khá cầu kỳ, đòi hỏi người thợ phải am hiểu về văn hóa truyền thống xưa. Và tại Nhà gỗ kẻ truyền, chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện được điều đó.

Phía trước 2 cạnh nhà là 2 cột đồng trụ và tường xây gạch không chát càng tạp nét cổ kính cho nhà thờ.

 

 

 

 

  Qua quá trình tham quan và nghiệm thu, gia chủ rất hài lòng về chất lượng nhà thờ cũng như sự chăm sóc nhiệt tình và chu đáo của chúng tôi đối với dự án.

   Đơn vị thi công nhà thờ họ Nhà gỗ kẻ truyền chúng tôi luôn dành hết mọi tâm huyết của mình vào tất cả các dự án, dù là lớn hay nhỏ chúng tôi cũng sẽ hoàn thành một cách tốt nhất có thể. Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà thờ họ, từ đường, trải qua nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp các tỉnh khu vực miền Bắc, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tốt và được đánh giá cao bởi khách hàng.

   Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nhà thờ họ, nhà ở, chung cư, biệt thự… thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất.

0969556611